Friday, October 25, 2013

Ứng dụng xem phim Hayhaytv đã có mặt trên Windows Phone


Hayhaytv là một dịch vụ xem phim trực tuyến với chất lượng khá ổn định tại Việt Nam. Từ ngày 15/10, Hayhaytv đã công bố ứng dụng phiên bản beta trên Windows Phone, để dùng thử, bạn chỉ cần đăng ký bằng email tài khoản Microsoft của mình tại link sau:

https://docs.google.com/forms/d/1262igtCiz_YGTuC-gzFMNW71Zz7JlsHtUqCVHvimcsE/viewform

Lưu ý: Hỗ trợ tốt nhất cho phiên bản Windows Phone 8.0 trở lên
Sau 12 tiếng, khi HayhayTV đã update địa chỉ email của bạn để dùng thử bản Beta thì bạn download app theo link này: http://www.windowsphone.com/s?appid=57...2f99d
Hoặc sử dụng quét QR Code sau:

Sẽ thật thiếu sót nếu hoàn thành app trên iOS, Android mà bỏ qua Windows Phone. Vì vậy, sau những ngày tập trung xây dựng, cuối cùng app cho Windows Phone cũng hoàn tất và vui mừng ra mắt trong sự trông đợi của rất nhiều tín đồ Windows Phone.
Cũng tương tự như 2 hệ điều hành Android và iOS, giao diện HayhayTV trên app của Windows Phone vẫn là style màu cam thân thiện, đẹp mắt và trẻ trung. Với cách sắp xếp các mục phim lẻ, phim bộ, TVShow khá dễ tìm kiếm và lựa chọn sẽ khiến người dùng dễ dàng thao tác.
Xem film HD thật tiện, thật thích, thật thỏa mãn ở mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng HayhayTV trên Windows Phone nhé cả nhà!

Sau đây là một vài hình ảnh của ứng dụng Hayhaytv được Diepzen sử dụng tốt trên Lumia 620:

Lấy tông màu cam làm chủ đạo, giao diện của Hayhaytv thực sự rất ấn tượng, hài hòa và không rối mắt

Có rất nhiều phim bộ cũng như show truyền hình với độ phân giải cao

Có thể tùy chỉnh sắp xếp, phân loại phim theo ý thích

Tìm kiếm nhanh và chính xác

Thông tin phim được liệt kê đầy đủ

Banner phim

Màn hình xem phimLựa chọn ngôn ngữ cho phụ đề

Luôn cập nhật phim một cách nhanh chóng và chất lượng
Vì là beta nên không tránh khỏi sai sót, chính vì thế nên rất cần mọi người dùng thử và phản hồi để Hayhaytv có thể nhanh chóng cập nhật. Mong rằng sẽ sớm hoàn thiện có phiên bản chính thức trên Store để người dùng Windows Phone sớm được trải nghiệm ứng dụng xem phim chất lượng này. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng khi mà bắt đầu có những ứng dụng hỗ trợ Windows Phone gần như cùng lúc với Android.

Diepzen0 nhận xét: